Về chúng tôi

Trong  10 năm qua nhiều công ty phần mềm đã không ngừng lớn mạnh và vươn ra thị trường thế giới. Trong đó sự bùng nổ của  thị trường Nhật Bản- một thị trường truyền thống, có nhiều nét văn hóa tương đồng và gắn bó với thị trường Việt Nam- dẫn đến nhu cầu nhân lực cho thị trường này tăng rất nhanh, cần những nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà phải biết giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Các đối tác mà chúng tôi hướng tới chủ yếu là công ty phần mềm của Nhật Bản hoặc làm cho thị trường này. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu các lợi ích của người biết tiếng Nhật. Họ sẽ dễ dàng thương lượng tốt hơn, có thể dễ dàng nhìn thấy quan điểm của người khác hơn, nhận thức tốt về các nền văn hóa khác nhau của  Nhật Bản tốt hơn. Điều này là vô cùng quan trọng để có được những hợp đồng ưng ý.

Tìm kiếm nhân sự giỏi cả chuyên môn lại còn biết Tiếng Nhật thành thạo không dễ chút nào. Họ thường là những sinh viên khoa Nhật của các Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại thương, hay từ các khoa tiếng Nhật của 1 số trường đại học khác. Vấn đề chuyên môn với họ là con số 0. Cách làm nhanh nhất  để đáp ứng được nhu cầu nhân sự cao như hiện nay với chúng tôi chỉ có thể là đạo tạo tại chỗ cho những người biết tiếng Nhật.

Những chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên thông thạo chuyên môn và biến nó thành công cụ hữu ích trong công việc.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  1. Tư vấn giải pháp và quy trình nâng cao chất lượng phần mềm
  2. Tổ chức đào tạo: QA/Tester, Automation testing, ISTQB chứng chỉ quốc tế mức cơ bản và nâng cao
  3. Tổ chức thi: chứng chỉ quốc tế ISTQB, các chứng chỉ cho QA/Tester
  4. Giới thiệu việc làm