Nhat

Đào tạo tại chỗ QA, tester cho thị trường Nhật Bản

February 24, 2017 - admin

No Comments

Các công ty phần mềm qua 10 năm đã không ngừng lớn mạnh và vươn ra thị trường thế giới. Trong đó sự bùng nổ của các công ty phần mềm cho thị trường Nhật Bản, một thị trường truyền thống, có nhiều nét văn hóa tương đồng và gắn bó với thị trường Việt Nam.  Các công ty làm việc với thị trường Nhật cần những nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà biết giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Chúng tôi nói thế là vì các đối tác mà chúng tôi hướng tới chủ yếu là cty Nhật Bản. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu các lợi ích của người biết tiếng Nhật. Họ sẽ dễ dàng thương lượng tốt hơn, có thể dễ dàng nhìn thấy quan điểm của người khác hơn, nhận thức tốt về các nền văn hóa khác nhau của  Nhật Bản tốt hơn. Điều này là vô cùng quan trọng để có được những hợp đồng ưng ý.

Nhat

Nhưng không phải cứ thích là được, bởi tìm kiếm nhân sự giỏi cả chuyên môn lại còn biết Tiếng Nhật thành thạo không dễ chút nào. Họ thường là những sinh viên khoa Nhật của các Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại thương, hay từ các khoa tiếng Nhật của 1 số trường đại học khác. Vấn đề chuyên môn với họ là con số 0. Cách làm nhanh nhất  để đáp ứng được nhu cầu nhân sự cao như hiện nay với chúng tôi chỉ có thể là đạo tạo tại chỗ cho những người biết tiếng Nhật.

Những chuyên gia sẽ giúp họ để trở nên thông thạo chuyên môn và biến nó thành công cụ hữu ích trong công việc.

admin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *